Khám phá thêm về Sự đa dạng sinh học thông qua bài Quiz và video.

< Quay lại trang chủ về đa dạng sinh học

Khám phá thêm về Sự đa dạng sinh học thông qua bài Quiz và video

Cùng khám phá thêm và thử xem kiến thức về đa dạng sinh học của mình đến đâu nhé! Bạn có thể tham khảo các video của MSIG và xem gợi ý trong đó để vừa đạt được điểm số cao vừa khám phá thêm về thế giới đa dạng sinh học đầy hấp dẫn.

 

Bảo tồn một cách bền vững

Nếu thiên nhiên được bảo vệ tốt, xã hội mới có thể phát triển được. Để hoạt động bảo tồn được thành công cũng như đảm bảo tăng trưởng kinh tế cần có sự tham gia của mọi thành phần trong xã hội. Nhờ vào sự tham gia của tất cả các bên, từ chính phủ, cộng đồng cho đến sự quan tâm của người dân, Bán đảo Đầu chim (Bird's Head Seascape) đã trở thành một ví dụ điển hình của việc chung tay bảo vệ sự đa dạng sinh học. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!

 
powered by Typeform
 

Hãy cùng chung tay bảo tồn thiên nhiên ngay bây giờ

Mỗi người trong chúng ta đều có vai trò trong việc bảo tồn thiên nhiên. Từ cộng đồng địa phương và tổ chức phi chính phủ cho đến nhà nước và các doanh nghiệp đều có thể hành động để đảm bảo tương lai cho hành tinh của chúng ta. Chúng ta có thể làm gì để tham gia, đầu tư và hành động cho tương lai?

 
powered by Typeform
 

Bảo vệ sự đa dạng sinh học là
bảo vệ tương lai của chúng ta

Thiên nhiên và con người có mối quan hệ mật thiết với nhau, dễ thấy nhất là sự tồn tại của chúng ta và của toàn xã hội phải dựa vào sự đa dạng sinh học để được đảm bảo. Vậy việc bảo vệ sự đa dạng sinh học sẽ giúp ổn định khí hậu, từ đó giúp thiên nhiên tự hồi phục như thế nào?

 
powered by Typeform
 

Con người cần đa dạng sinh học để tồn tại

Đa dạng sinh học là gì? Và vì sao đa dạng sinh học lại đóng vai trò cốt lõi trong sự phát triển về cả thể chất và tinh thần cho con người? Hãy cùng tìm hiểu vai trò của đa dạng sinh học trong việc duy trì một hành tinh khỏe mạnh cũng như việc đảm bảo sự phát triển của con người và xã hội.

 
powered by Typeform
Hãy theo dõi trang để cập nhật thêm thông tin và các video sắp tới nhé!​

< Quay lại trang chủ về đa dạng sinh học