Cam kết của MSIG

 

protecting_biodiverstiy

Bảo vệ sự đa dạng sinh học 
chính là bảo hiểm cho một tương lai bền vững

Cùng tìm hiểu về chương trình hợp tác bảo vệ sự đa dạng sinh học nhằm đảm bảo cho hệ sinh thái phát triển tốt nhất, làm nền tảng cho sức khỏe của hàng triệu con người.


Tìm hiểu thêm

 

Quần áo ấm cho trẻ em nghèo Điện Biên

Vào ngày 9 tháng 1 năm 2013, một loạt các sự kiện đặc biệt đã diễn ra tại các xã Tà Mà và Phình Sáng, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên. Tại sự kiện, trẻ em, giáo viên và người dân địa phương những xã này đã được các nhà hảo tâm Nhật Bản dành tặng hàng trăm gói quà từ thiện bao gồm áo, mũ và khăn len để chống chọi với mùa đông lạnh giá tại vùng núi nơi đây. Thời tiết tại những khu vực này rất khắc nghiệt, nhiệt độ nhiều lúc xuống dưới 10 độ C, nhưng không khí trong buổi sáng hôm đó vẫn tràn ngập sự ấm áp với tấm lòng của các nhà tài trợ từ Nhật Bản.

Khuôn mặt của những đứa trẻ, những người dân nơi đây rạng lên niềm hạnh phúc, hân hoan với những món quà trao tay, không chỉ vì chúng rất đẹp, mà trên các bộ quần áo đó, còn là những yêu thương, những tình cảm của các "tình nguyện viên" được gửi gắm trong những lời chúc, được cẩn thận thêu lên áo như: "Mong em có một sức khỏe tốt và sự ấm áp khi đông về!", " Hãy cố gắng học tập và có kết quả tốt nhất nhé!".

MSIG Commitment

Họ, chính là những thành viên của Tập đoàn Bảo hiểm Mitsui Sumitomo Insurance Group (MSIG). Họ đã đến để trao tặng quần áo ấm cho trẻ em nghèo địa phương, những mầm non tương lai đang ở trong độ tuổi mẫu giáo và tiểu học. Trong chuyến từ thiện, khoảng 3.590 trẻ em đã được nhận sự giúp đỡ. Tham dự buổi lễ còn có Bà Bùi Thị Hương, Phó Chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo và bà Risa Kido, cán bộ dự án của WV Nhật Bản. Ông Kabashima, Phó tổng giám đốc MSIG Việt Nam đã phát biểu trong buổi lễ: "Thời tiết tại Hà Nội ngày hôm nay khá lạnh, nhưng ở vùng núi còn lạnh hơn nhiều. Chúng tôi đem tới cho các em những chiếc áo len với những lời chúc chân thành từ các nhân viên của MSIG. Tôi hy vọng các em sẽ cảm nhận được sự ấm áp từ tình bạn của chúng tôi..."

Năm 2013 là năm thứ 4 dự án "Quần áo ấm cho trẻ em nghèo Điện Biên" do Tập đoàn Mitsui Sumitomo Insurance Group tài trợ phối hợp với WV Nhật Bản và WV Việt Nam. Trong suốt những năm vừa qua, nhờ chương trình này, trẻ em nghèo ở các huyện Tủa Chùa (năm 2010), Mường Chà (năm 2011) và Tuần Giáo (năm 2012) đã được trao tặng rất nhiều áo, mũ và khăn len để chống chọi với thời tiết miền núi khắc nghiệt.

Ông Kabashima, Phó tổng giám đốc của MSIG Việt Nam phát biểu trong buổi lễ: "Thời tiết tại Hà Nội ngày hôm nay khá lạnh, nhưng ở vùng núi còn lạnh hơn nhiều. Chúng tôi đem tới cho các em những chiếc áo len với những lời chúc chân thành từ các nhân viên của MSIG. Tôi hy vọng các em sẽ cảm nhận được sự ấm áp từ tình bạn của chúng tôi... "

MSIG Commitment