Về chúng tôi

Sứ mệnh

Mission and Vision

 

Mission and Vision

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi Tại MSIG, giá trị cốt lõi là ánh sáng dẫn đường, để đảm bảo rằng mỗi việc chúng tôi làm đều xuất phát từ trái tim nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Sự chính trực
Sự chính trực

Luôn chân thành, tử tế, công bằng và chính trực trong mọi giao dịch.

Sự chuyên nghiệp
Sự chuyên nghiệp

Luôn cung cấp các dịch vụ chất lượng cao bằng cách không ngừng nâng cao kỹ năng và năng lực chuyên môn.

Khách hàng là trọng tâm
Khách hàng là trọng tâm

Liên tục phấn đấu để mang đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.

Sự sáng tạo
Sự sáng tạo

Không ngừng cải thiện cách thức làm việc vì lợi ích của các bên liên quan.

Tinh thần đồng đội
Tinh thần đồng đội

Tôn trọng quan điểm của từng cá nhân, chia sẻ kiến thức và những ý tưởng để cùng nhau phát triển.

MSIG Asia
MSIG Holdings Asia

Có trụ sở tại Singapore, MSIG Asia Pte Ltd (“MSIG Asia”) là công ty con thuộc sở hữu của Công ty TNHH Bảo hiểm Mitsui Sumitomo, và là thành viên của Tập đoàn Bảo hiểm MS&AD. Kết hợp những kinh nghiệm địa phương và quốc tế tốt nhất, các công ty và liên kết thành viên của MSIG Châu Á trải dài khắp Đông Nam Á, Hồng Kông, Úc và New Zealand, đã và đang cung cấp các giải pháp bảo hiểm ưu việt xuyên suốt hơn 100 năm qua. Với tư cách là thương hiệu bảo hiểm hàng đầu tại Châu Á, MSIG sử dụng cơ chế phân phối đa kênh cùng các mối quan hệ đối tác trung gian mạnh mẽ để mang tới cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm trên lĩnh vực cá nhân và thương mại.

MSIG Asia

Tập đoàn Bảo hiểm MS&AD

Tập đoàn Bảo Hiểm MS&AD được thành lập vào tháng 4 năm 2010 từ sự giao kết thương mại giữa Tập đoàn Bảo Hiểm Mitsui Sumitomo, Tập đoàn Bảo hiểm Aioi và Tập đoàn Bảo hiểm Phi nhân thọ Nissay Dowa. Nằm trong top 10 tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu thế giới dựa trên tổng doanh thu, với sự hiện diện tại 46 quốc gia trên toàn cầu và là đơn vị bảo hiểm hàng đầu tại Nhật Bản với xếp hạng tín nhiệm A+ Stable, Tập đoàn Bảo hiểm MS&AD cam kết đạt được mức tăng trưởng bền vững và nâng cao giá trị doanh nghiệp thông qua năm lĩnh vực kinh doanh chính: bảo hiểm phi nhân thọ trong nước (Nhật Bản), bảo hiểm nhân thọ trong nước (Nhật Bản), kinh doanh tại thị trường nước ngoài , dịch vụ tài chính và dịch vụ liên quan tới quản trị rủi ro.

MS&AD Insurance Group

Nguồn gốc của Mitsui
Mitsui origin image

Cửa hàng bán vải "Echigo-ya" ở thời kì Edo
©公益財団法人三井文庫

Mitsui origin

Takatoshi Mitsui
©公益財団法人三井文庫

Mitsui origin

Echigoya - Cái tên "Echigoya" được biết tới thông qua các tờ rơi và những chiếc ô được in tên thương hiệu. ©公益財団法人三井文庫

Tập đoàn Mitsui bắt đầu như một cửa hàng kinh doanh các loại vải kimono có tên là "Echigoya". Nó được khai trương vào năm 1673 bởi Takatoshi Mitsui, một thương gia ở Edo (nay là Tokyo).

Với mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Echigoya đã giới thiệu nhiều phương thức kinh doanh sáng tạo. Những phương thức này bao gồm việc áp dụng bán hàng không cần kê đơn và hệ thống "tiền mặt và mang theo" chưa từng thấy ở Nhật Bản vào thời điểm đó. Bên cạnh đó, Mitsui đã sử dụng tờ rơi và ô được in tên của cửa hàng để công khai việc kinh doanh của mình.

Mitsui cũng tập trung vào quản lý doanh nghiệp và chiến lược thương hiệu lấy khách hàng làm trọng tâm và tìm cách thúc đẩy động lực và sự hài lòng của nhân viên thông qua các đánh giá hiệu suất theo định hướng tính cách. Những cách tiếp cận tiên phong này đã đặt nền móng cho sự thành công và thịnh vượng tiếp theo của Mitsui.

Nguồn gốc của Sumitomo
Sumitoro origins iamge

Masatomo Sumitomo
© 住友史料館

Sumitoro origins iamge

Sumitomo thịnh vượng thông qua đa dạng hóa các mặt hàng như sợi, vải, đường và thuốc. © 住友史料館

Sumitoro origins iamge

Một hầm mỏ tại mỏ đồng Besshi © 住友史料館

Lịch sử của Sumitomo bắt đầu vào thế kỷ 17 khi Masatomo Sumitomo mở một cửa hàng sách và thuốc ở Kyoto. Sumitomo dần dần đa dạng hóa vào các ngành khai thác đồng, thương mại, ngân hàng và công nghiệp nặng.

Năm 1690, Sumitomo đã phát hiện ra mỏ đồng Besshi ở tỉnh Ehime, sau đó, mỏ đồng này trở thành một trong những mỏ đồng lớn nhất thế giới. Phát hiện quan trọng này đã đóng góp đáng kể cho sự phát triển kinh tế của Nhật Bản. Tuy nhiên, các hoạt động khai thác cũng ít nhiều tác động đến môi trường. Để giúp giảm thiểu tình trạng này, Sumitomo đã trồng hơn một triệu cây và thậm chí di dời nhà máy luyện đồng đến một hòn đảo không có người ở.

Cách tiếp cận của Sumitomo góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế quốc gia và khu vực, đồng thời giải quyết các vấn đề môi trường khi đã gieo mầm cho các sáng kiến ​​trách về nhiệm xã hội của chúng ta ngày nay.

Dòng thời gian