Bảo hiểm Lexus ra mắt tính năng Cứu hộ Ô tô trên đường 24/7 – tiên phong mang đến những giải pháp vượt trội cho khách hàng Việt Nam

Hà Nội, ngày 5 tháng 5 năm 2022, Bảo hiểm Lexus chính thức ra mắt Dịch vụ Cứu hộ Ô tô trên đườngRoadside Assistance dành cho các khách hàng sử dụng sản phẩm Bảo hiểm Lexus. Dịch vụ sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7, mọi lúc mọi nơi, áp dụng cho nhiều sự cố hỏng hóc phát sinh trong quá trình di chuyển.

Dịch vụ Cứu hộ Ô tô trên đường 24/7 được tích hợp trong ứng dụng LEXUS Safe Drive sẽ hỗ trợ không giới hạn số lần sửa chữa, hỗ trợ khẩn cấp trong thời gian hiệu lực. Bên cạnh đó, các dịch vụ đặc quyền với tính năng vượt trội và tiên phong trong thị trường bảo hiểm cũng được mới được mở rộng, bao gồm:

  • Hỗ trợ giao 5 Lít nhiên liệu (có tính phí nhiên liệu);
  • Kích hoạt bình ắc quy;
  • Lấy chìa khóa dự phòng;
  • Thay bánh xe;
  • Miễn phí kéo xe;

Bảo hiểm Lexus ra mắt tính năng Cứu hộ Ô tô trên đường 24/7

Đối với dịch vụ kéo xe, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn quãng đường đến địa điểm cần sửa chữa sẽ được hỗ trợ đặt phòng khách sạn cùng phương tiện di chuyển theo yêu cầu. Thêm một tính năng nổi bật khác là việc “trao tận tay khách hàng” chìa khóa xe và nhiên liệu. Sau khi thao tác trên ứng dụng, bộ phận cứu hộ sẽ hỗ trợ lấy chìa khóa dự phòng hoặc mua giúp nhiên liệu và mang đến vị trí được định vị trước đó một cách nhanh chóng và kịp thời.  

Theo ông Katsumi Kuzuno – Tổng Giám đốc của MSIG Việt Nam chia sẻ: “Là doanh nghiệp bảo hiểm bằng cả trái tim, chúng tôi tin rằng việc số hóa những giải pháp sáng tạo cùng bảo hiểm Lexus sẽ đem lại dịch vụ cùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng.”

Cùng với việc phát triển tính năng mới này trên LEXUS Safe Drive, ứng dụng sẽ đo lường và đánh giá hành vi lái xe xuyên suốt hành trình. Việc đánh giá được thực hiện hoàn toàn tự động một cách khách quan dựa trên kho dữ liệu được tích lũy trong nhiều năm và cập nhật liên tục trên nền tảng đám mây. Người lái xe được tiếp nhận thông tin về khả năng lái xe của mình thông qua mô hình giả lập, và ngay lập tức nhận điểm tích lũy khi lái xe an toàn. Điểm tích lũy càng cao, quyền lợi khách hàng nhận được vào cuối kì bảo hiểm càng lớn. Với những lái xe có mức điểm rủi ro cao, ứng dụng cũng sẽ khuyến kích người lái điều chỉnh và cải thiện hành vi lái xe của mình.

Với tính năng mới này, bảo hiểm Lexus mong muốn tiên phong trong việc mang đến trải nghiệm đồng nhất cho khách hàng. Đây cũng là nỗ lực hợp tác nhằm cung cấp một tiện ích hữu dụng giúp chủ xe an tâm khám phá mọi hành trình một cách trọn vẹn, đồng thời cũng là bước đi mới trên lộ trình xây dựng một trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng.