MSIG Việt Nam & Hino Motors Việt Nam đồng ra mắt dịch vụ bảo hiểm mới

Với mong muốn mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng, Hino Motors Việt Nam không ngừng nỗ lực để đem tới giải pháp toàn diện dành cho khách hàng mua và sở hữu xe Hino – một điểm đến, đa dịch vụ.

Với mong muốn mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng, Hino Motors Việt Nam không ngừng nỗ lực để đem tới giải pháp toàn diện dành cho khách hàng mua và sở hữu xe Hino – một điểm đến, đa dịch vụ.
 
Từ 01/07/2023, chúng tôi hân hạnh ra mắt dịch vụ Bảo Hiểm Hino - bảo vệ toàn diện cho xe tải Hino. Chúng tôi tin tưởng rằng DỊCH VỤ BẢO HIỂM HINO sẽ góp phần hoàn thiện thêm hoạt động hỗ trợ tổng thể của Hino, gia tăng trải nghiệm và sự hài lòng cho khách hàng, đem lại sự an tâm cho nhà vận tải.
 
Hino Insurance information
Là một dịch vụ được thiết kế chuyên biệt cho khách hàng sở hữu xe Hino, Bảo Hiểm Hino đem tới sự bảo vệ toàn diện cho xe với nhiều đặc quyền ưu đãi:
- Thay thế phụ tùng chính hãng tại các đại lý ủy quyền của Hino trên toàn quốc.
Không áp dụng khấu hao bộ phận (cho xe dưới 5 năm tuổi)
- Phạm vi bảo hiểm toàn diện
Bảo hiểm vật chất xe chi trả cho mọi rủi ro xảy ra với xe Hino bao gồm va chạm, cháy, nổ, tai nạn do thiên nhiên…
Tặng kèm bảo hiểm thủy kích dự phòng cho những tổn thất về vật chất xe gây ra bởi hiện tượng thủy kích giúp khách hàng an tâm trong mùa mưa bão
Tặng thêm bảo hiểm mất cắp bộ phận lên đến 2 vụ/năm
- Hỗ trợ cứu hộ 24/7, không giới hạn khoảng cách lên đến 10 triệu đồng/năm
- Quy trình giám định, bồi thường nhanh chóng, minh bạch
- Đồng thời, bảo hiểm Hino luôn áp dụng điều khoản chuyển quyền yêu cầu bồi hoàn (thế quyền):
Nếu xảy ra sự kiện được bảo hiểm, công ty bảo hiểm chi trả cho người được bảo hiểm trước, sau đó nhận quyền truy đòi bên thứ ba từ chủ hợp đồng (nếu bên thứ 3 có lỗi trong vụ tai nạn), từ đó rút ngắn thời gian giải quyết sự cố.
 
Với Bảo Hiểm Hino, khách hàng rút ngắn được thời gian chờ đợi, sử dụng dịch vụ chính hãng duy trì tuổi thọ của xe, đảm bảo lịch trình chuyến hàng.
 
Để biết thêm thông tin liên quan đến chương trình và nhận thêm tư vấn, vui lòng liên hệ Đại lý Hino chính hãng gần nhất. Danh sách đại lý chính hãng vui lòng xem tại: https://hino.vn/he-thong-dai-ly/