Cơ hội nghề nghiệp

Career

Nuôi dưỡng tài năng tại MSIG

Tại MSIG, chúng tôi hiểu rằng con người là tài sản quý giá nhất của mình, đó là lý do chúng tôi luôn cố gắng trao quyền cho nhân viên qua các công cụ, cơ hội đào tạo và các tài nguyên cần thiết để họ có thể đạt được kết quả tốt nhất.

MSIG luôn tìm kiếm những cá nhân tận tâm và cam kết nỗ lực hết mình cho bất cứ những gì họ làm, mong muốn cống hiến cho tổ chức và mang lại giá trị cho cộng đồng qua công việc của mình.

Chúng tôi cung cấp môi trường làm việc thuận lợi, kích thích sự sáng tạo với chế độ đãi ngộ cạnh tranh. Hãy gia nhập gia đình MSIG - chúng tôi chào đón tất cả các ứng viên tiềm năng tham gia tuyển dụng.


Cơ hội nghề nghiệp tại MSIG

MSIG Việt Nam là Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ Nhật Bản đầu tiên ở Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh cùng các Văn phòng đại diện tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Hưng Yên và Vĩnh Phúc.

Chúng tôi bảo vệ người dùng cá nhân và doanh nghiệp khỏi các rủi ro để che chở những điều họ trân quý, hỗ trợ mỗi cá nhân, cộng đồng và xã hội giảm thiểu sự gián đoạn trong cuộc sống thường ngày khi những trường hợp không lường trước được xảy ra và có thể nhanh chóng hoà nhập trở lại. Các sản phẩm và giải pháp bảo hiểm của chúng tôi đưa đến cho cả doanh nghiệp và cá nhân bao gồm bảo hiểm Tài Sản, bảo hiểm Hàng Hải, bảo hiểm Trách Nhiệm, bảo hiểm Kĩ Thuật và các loại bảo hiểm tổn thất kinh doanh khác nằm trong danh mục các Bảo hiểm Doanh Nghiệp, bảo hiểm Nhà Cửa, bảo hiểm Phương Tiện, bảo hiểm Du Lịch và bảo hiểm Sức Khỏe trong danh mục Bảo hiểm Cá Nhân. Từ khách hàng cá nhân cho tới các doanh nghiệp, các sản phẩm và giải pháp bảo hiểm đều rất linh hoạt trong việc hỗ trợ khách hàng đối mặt với các thách thức đến từ thị trường.

Chúng tôi hoan nghênh các ứng viên có trình độ bằng mức đãi ngộ và lợi ích cạnh tranh cho các vị trí sau: (vui lòng nhấn vào từng vị trí để có thông tin chi tiết)

 

Hà Nội:

 1. Executive (front) / Motor Dealer Division
 2. Manager (Software Development) / IT Division
 3. Executive (front - JPN nationality) / North Division
 4. (Senior) Executive (front) / North Division
 5. Executive (front) / Global Business Division
 6. Executive (Actuarial) / Underwriting Division

TP. Hồ Chí Minh:

 1. Executive (front) / Bancassurance Department
 2. Executive (front) / Global Business Division
 3. Executive (front - JPN nationality) / South Division
 4. Executive (front - JPN speaking) / South Division
 5. (Senior) Executive (front) / Motor Dealer Division

 

Xin vui lòng nộp đơn bằng tiếng Anh, nêu rõ lý do tại sao bạn phù hợp với vị trí này cùng với CV hoàn chỉnh qua email đến: [email protected].

Attn.: Phòng Nhân sự, MSIG Việt Nam, Tầng 10, Tòa nhà CornerStone, Số 16, Phố Phan Chu Trinh, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Lưu ý: Chỉ những ứng viên được lựa chọn sẽ được liên lạc. Các đơn dự tuyển sẽ không được trả lại.

MSIG cam kết sử dụng lao động bình đẳng.

Liên quan tới Nghị định số 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân, các đơn vị, tổ chức cần có sử đồng ý của chủ thể dữ liệu về việc cho phép sử dụng dữ liệu cá nhân. Bởi vì bạn đang ứng tuyển vào một vị trí tại Công ty chúng tôi, vui lòng làm theo hướng dẫn phía dưới đây để gửi thông tin ứng tuyển của bạn:

1. Đọc kỹ file “Thông báo về bảo mật và quyền riêng tư cho ứng viên”;

2. Điền đầy đủ thông tin cần thiết và ký vào file “Phụ lục A về sự chấp thuận của ứng viên”, lưu file;

3. Vui lòng gửi cho chúng tôi CV của bạn theo mẫu của MSIG cùng với file “Phụ lục A về sự chấp thuận của ứng viên” với đầy đủ thông tin và chữ ký của bạn.

Chúng tôi cần bạn cung cấp đầy đủ những tài liệu nêu trên để có thể tiến hành các quy trình tuyển dụng cần thiết.

Cám ơn về sự quan tâm, ứng tuyển và hợp tác của bạn với Công ty.

TẢI ĐƠN SƠ YẾU LÝ LỊCH