Tổng quan

Về MSIG

Bảo hiểm Msig

Kết hợp những kinh nghiệm địa phương và quốc tế tốt nhất, các công ty và liên kết thành viên của Tập đoàn Holdings (Asia) trên khắp ASEAN, Hồng Kông, Úc và New Zealand, đã và đang cung cấp các giải pháp bảo hiểm phi nhân thọ trong suốt hơn 100 năm qua. Với tư cách là một doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu với tầm nhìn dài hạn, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các gói giải pháp bảo hiểm hiệu quả và dễ hiểu cùng với chất lượng phục vụ tích cực và chân thành. Tại khắp các khu vực, 4.500 nhân viên của chúng tôi luôn làm việc với tinh thần ""Vươn cao và xa hơn nữa"" để tạo thêm giá trị các doanh nghiệp cũng như cuộc sống của khách hàng, đồng thời truyền cảm hứng cho sự tự tin ở họ.

MSIG được hậu thuẫn bởi nền tảng vững chắc và hùng mạnh từ Công ty TNHH Bảo Hiểm Mitsui Sumitomo, một công ty bảo hiểm được thành lập và đã nhận được xếp hạng rất cao về mặt tài chính từ các tổ chức xếp hạng hàng đầu, trong đó là hai tổ chức xếp hạng tín dụng lớn Standard & Poor và Moody. Ngày nay, MSIG là một trong số ít các công ty bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài có mặt tại tất cả các nước ASEAN. Đây là minh chứng hùng hồn nhất cho sự phát triển mạnh mẽ và những thành tựu mà tập đoàn đã đạt được. MSIG đồng thời là một thành viên của Tập đoàn Bảo hiểm MS & AD - một trong những tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất trên thế giới.

Dựa vào sự đa dạng của hệ thống phân phối đa kênh, những mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các bên trung gian và mạng lưới đại lý rộng khắp, chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp bảo hiểm đa dạng từ thương mại tới cá nhân; đồng thời xây dựng, nuôi dưỡng và rèn luyện các mối quan hệ bền vững và hợp tác chặt chẽ với các đối tác dù hoàn cảnh khó khăn hay thuận lợi.


Về Công ty TNHH Bảo hiểm Phi nhân thọ MSIG Việt Nam
("MSIG Việt Nam")

Bảo hiểm Msig

Công ty TNHH Bảo hiểm Phi nhân thọ MSIG Việt Nam là Công ty con của Công ty TNHH Bảo hiểm Mitsui Sumotomo (“MSI”), thuộc Tập đoàn Bảo hiểm MS&AD ("MS&AD Holdings").

Là doanh nghiệp bảo hiểm bằng cả trái tim, MSIG Việt Nam cam kết giúp đỡ người tiêu dùng và các doanh nghiệp trong việc ứng phó với các rủi ro để bảo vệ những điều họ trân quý nhất. Để làm được điều đó, bằng việc lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi cung cấp các sản phẩm và giải pháp bảo hiểm mang tính sáng tạo. Lời hứa này được bảo đảm bởi nền tảng tài chính vững chắc, các đối tác tận tụy, dịch vụ chu đáo, các khoản bồi thường nhanh chóng và công bằng được tích lũy từ hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm.

Các sản phẩm và giải pháp bảo hiểm của chúng tôi bao gồm bảo hiểm Tài Sản, bảo hiểm Hàng Hải, bảo hiểm Trách Nhiệm, bảo hiểm Kĩ Thuật và các loại bảo hiểm tổn thất kinh doanh khác nằm trong danh mục các Bảo hiểm Doanh Nghiệp, bảo hiểm Nhà Cửa, bảo hiểm Phương Tiện, bảo hiểm Du Lịch và bảo hiểm Sức Khỏe trong danh mục Bảo hiểm Cá Nhân. Từ khách hàng cá nhân cho tới các doanh nghiệp, các sản phẩm và giải pháp bảo hiểm đều rất linh hoạt trong việc hỗ trợ khách hàng đối mặt với các thách thức đến từ thị trường.

Với trụ sở chính ở Hà Nội, chi nhánh TP Hồ Chí Minh cùng các Văn phòng đại diện tại Hải Phòng, Đà Nẵng và Hưng Yên, MSIG Việt Nam cam kết sẽ làm hết sức mình để mang đến sự bảo vệ vững chắc, tạo ra những tác động rõ rệt đến công việc kinh doanh cũng như cuộc sống của khách hàng.


Về Tập đoàn MSIG Holdings (Asia) Pte. Ltd.
("MSIG Châu Á")

Bảo hiểm Msig

MSIG Châu Á, có trụ sở tại Singapore, là công ty chủ quản vùng và là một công ty con của Công ty TNHH Bảo hiểm Mitsui Sumitomo, trực thuộc Tập đoàn Bảo hiểm MS & AD. MSIG Châu Á được điều hành bởi Chủ tịch tập đoàn, ông Hideyuki Tanaka, và Giám đốc điều hành khu vực, ông Alan J. Wilson.


Về Công ty TNHH Bảo hiểm Mitsui Sumitomo
("MSI")

MSI được thành lập vào tháng 10 năm 2001 thông qua việc sáp nhập giữa Công ty TNHH Bảo Hiểm Mitsui Marine & Fire ("Mitsui Marine") và Công ty TNHH Bảo Hiểm Sumitomo Marine & Fire ("Sumitomo Marine"). Mitsui Marine và Sumitomo Marine đều là các công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu được thành lập lần lượt vào năm 1918 và năm 1893 với lịch sử hoạt động lâu dài trong lĩnh vực bảo hiểm.


Về Tập đoàn Bảo Hiểm MS&AD
("MS&AD Holdings")

Bảo hiểm Msig

Tập đoàn Bảo Hiểm MS&AD được thành lập vào tháng 4 năm 2010 từ sự giao kết thương mại giữa Tập đoàn Bảo Hiểm Mitsui Sumitomo, Tập đoàn Bảo hiểm Aioi và Tập đoàn Bảo hiểm Phi nhân thọ Nissay Dowa. Hiện nay, Tập đoàn Bảo hiểm MS&AD là một trong những tập đoàn bảo hiểm Phi nhân thọ lớn nhất thế giới với sự hiện diện tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có 17 trụ sở tại châu Á. Với trụ sở chính đặt tại Nhật Bản, Bảo hiểm MS&AD hoạt động trong 5 lĩnh vực chính bao gồm bảo hiểm nhân phi nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ, kinh doanh ở nước ngoài, dịch vụ tài chính và dịch vụ liên quan tới quản lý rủi ro.