Bảo Hiểm Du Lịch Quốc tế TravelEasy | MSIG

MSIG ASSIST

Cần hỗ trợ? Hãy gọi cho chúng tôi!

Trong chuyến đi
+66 2039 5728
Hỗ trợ du lịch toàn cầu 24/7
(có tiếng Việt)

Trước & Sau chuyến đi
0888 176 198
Thứ 2 đến thứ 6 (giờ hành chính)
Không bao gồm các ngày lễ, Tết

hoặc gửi mail cho chúng tôi
Mua ngay

Bảo hiểm du lịch MSIG TravelEasy

Hành trình
trọn an tâm

Khám phá ngay

Từ xa xưa người Nhật Bản đã sáng tạo ra nhiều đồ vật truyền thống với mong muốn mang đến những điều tốt lành, may mắn: bùa Omomari, hạc giấy Senbazuru, cờ cá chép Koinobori… Ở thời đại 4.0, Bảo hiểm du lịch MSIG TravelEasy – sự kết hợp giữa truyền thống và công nghệ hiện đại – là người bạn đồng hành không thể thiếu, mang những điều may mắn, tốt lành theo suốt mỗi chuyến đi.

Yên tâm trọn vẹn

Trong mỗi chuyến đi xa, thật khó tránh khỏi những tình huống bất ngờ cùng vô vàn rắc rối có thể xảy đến. Việc chuyến bay bị trễ, hành lý bị thất lạc hay mất mát giấy tờ... có lẽ đã không còn xa lạ. Với MSIG TravelEasy, mỗi bước đi của bạn đều được bảo vệ toàn vẹn. Với quyền lợi lên tới 3 tỷ đồng, còn điều gì làm bạn an tâm hơn thế?

Thoải mái tận hưởng

Với mức giá từ 99K, kèm thêm những ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói gia đình, MSIG TravelEasy “nằm gọn” trong ngân sách du lịch của bạn và người thân. Chẳng còn bận tâm bởi chi phí bỏ ra chỉ tương đương với món đồ uống yêu thích, việc còn lại là nhâm nhi ly nước và thoải mái tận hưởng chuyến đi.

Thong thả khám phá thế giới

Mua MSIG TravelEasy online thật dễ dàng trên thiết bị thông minh quen thuộc của bạn và được bảo vệ toàn diện sau ít phút. Bạn biết không, thậm chí có thể mua chỉ một vài tiếng trước chuyến đi; vì vậy, hãy cứ thong thả chuẩn bị hành trang cho chuyến du lịch trong mơ.

Mua online, nhận ngay
hợp đồng điện tử

Thao tác đơn giản

Dù bạn đang ở đâu, vào thời gian nào, MSIG TravelEasy luôn sẵn sàng để được đồng hành cùng bạn

Nhận ngay hợp đồng điện tử

Hợp đồng được ký điện tử và gửi tới email bạn đăng ký chỉ sau ít phút

Hỗ trợ nhiều thiết bị

Trải nghiệm mua hàng khác biệt với MSIG TravelEasy dù bạn sử dụng máy tính cá nhân, máy tính bảng hay chiếc "dế" yêu của mình

MSIG TravelEasy ,
dành riêng cho bạn

Sắp tới sẽ đi du lịch với điểm đến là tôi muốn tìm hiểu loại hình bảo hiểm

MSIG Việt Nam

Bảo vệ những điều
trân quý nhất

Là doanh nghiệp bảo hiểm bằng cả trái tim đến từ Nhật Bản, chúng tôi cam kết giúp đỡ người tiêu dùng Việt Nam trong việc ứng phó với các rủi ro để bảo vệ những điều trân quý nhất. Lời hứa này được bảo đảm bởi nền tảng tài chính vững chắc, các đối tác tận tụy, dịch vụ chu đáo, các khoản bồi thường nhanh chóng và công bằng được tích lũy từ hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm.

Câu chuyện của MSIG

Câu hỏi thường gặp

Quý khách có thể tải Hướng dẫn thủ tục khiếu nại bổi thường Bảo hiểm du lịch tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0888 176 198 theo giờ hành chính để được giải đáp thắc mắc.

Quý khách vui lòng thu thập đầy đủ các chứng từ và thông tin theo Hướng dẫn thủ tục khiếu nại bồi thường của chúng tôi.

Tổng đài hỗ trợ dịch vụ toàn cầu 24/7 của MSIG Việt Nam cung cấp các dịch vụ hỗ trợ y tế khẩn cấp, bao gồm: Cấp cứu y tế khẩn cấp, giới thiệu dịch vụ y tế và Bảo lãnh viện phí.

Quý khách có thể liên hệ Tổng đài để được tư vấn hướng dẫn thủ tục bồi thường khi ở nước ngoài để có thể thu thập đủ thông tin cần thiết cho việc bồi thường ở Việt Nam.

Mọi yêu cầu bồi thường phải được thông báo bằng văn bản hoặc gửi hồ sơ bản gốc tới văn phòng MSIG Việt Nam trong vòng tối đa 30 ngày kể từ ngày phát sinh sự kiện bảo hiểm.

Để hỗ trợ yêu cầu bồi thường, Quý khách vui lòng liên hệ với đại lý của các hãng hàng không hoặc gặp nhân viên phụ trách vấn đề này tại sân bay ngay khi có thông tin về chuyến bay bị hoãn để yêu cầu xác nhận bằng văn bản. Các hãng bay sẽ luôn hỗ trợ hành khách để cung cấp thông tin này.

Bạn cần hỗ trợ? Hãy liên hệ với chúng tôi!

  • Trong chuyến đi

    +66 2039 5728

    Hỗ trợ dịch vụ toàn cầu

  • Trước & Sau chuyến đi

    0888 176 198

    Thứ 2 đến thứ 6 (giờ hành chính) không bao gồm các ngày lễ, Tết

Bạn đã sẵn sàng cùng MSIG TravelEasy tận hưởng trọn vẹn chuyến đi?