Toyota Việt Nam cùng MSIG Việt Nam ra mắt ứng dụng thúc đẩy lái xe an toàn

Toyota Việt Nam và MSIG Việt Nam ra mắt ứng dụng mới dành riêng cho Khách hàng Lexus dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo - một hệ thống tích lũy điểm thời gian thực với khả năng đánh giá hành vi lái xe và đo lường rủi ro toàn diện, giúp nâng cao khả năng lái xe và khuyến khích hành vi lái xe an toàn.

Lexus 2

Hôm nay,  Toyota Việt Nam và MSIG Việt Nam trân trọng ra mắt ứng dụng LEXUS Safe Drive - hệ thống phân tích hành vi lái xe dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo, được cung cấp thông qua ứng dụng tích điểm trên điện thoại thông minh. Với nền tảng công nghệ tân tiến nhất,  Toyota Việt Nam và MSIG Việt Nam mong muốn mang tới trải nghiệm vượt trội cho Khách hàng tham gia bảo hiểm Lexus, đồng thời khuyến khích hành vi lái xe an toàn cũng như tận hưởng ngay các dịch vị và tiện ích mới mà ứng dụng này mang lại.

LEXUS Safe Drive có khả năng kết nối trực tiếp với xe ô tô để đo lường và đánh giá hành vi lái xe xuyên suốt hành trình. Việc đánh giá được thực hiện hoàn toàn tự động một cách khách quan dựa trên kho dữ liệu được tích lũy trong nhiều năm và cập nhật liên tục trên nền tảng đám mây. Người lái xe được tiếp cận thông tin về khả năng lái xe của mình thông qua mô hình giả lập, và ngay lập tức nhận điểm tích lũy khi lái xe an toàn. Điểm số tích lũy càng cao, quyền lợi khách hàng nhận được vào cuối kì bảo hiểm càng lớn Với những lái xe có mức độ đo lường rủi ro cao, ứng dụng cũng sẽ khuyến kích họ điều chỉnh hành vi lái xe của mình.

Bên cạnh đó, ứng dụng này có thể phân tích một cách chuyên sâu các nhóm rủi ro, qua đó dự đoán chính xác chi phí tổn thất hiện tại và có thể xảy ra trong tương lai theo thời gian thực. Từ đó, MSIG Việt Nam có thể triển khai các chương trình ưu đãi mới để tri ân, đồng thời cũng thay lời cảm ơn của Toyota Việt Nam và MSIG Việt Nam tới thói quen lái xe an toàn của Khách hàng.

Ông Yujiro Sobajima -  Tổng Giám đốc MSIG Việt Nam cũng đưa ra quan điểm: “Sự hợp tác giữa Toyota Việt Nam và MSIG Việt Nam được kỳ vọng sẽ thúc đẩy chiến lược số hóa trong hoạt động kinh doanh, và quan trọng hơn, thể hiện nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện an toàn xã hội tại Việt Nam. Đó chính là sứ mệnh và cam kết trách nhiệm vì cộng đồng của chúng tôi.”

Toyota Việt Nam và MSIG Việt Nam đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài nhằm cung cấp dịch vụ bảo hiểm cao cấp cho Khách hàng của dòng xe Lexus với chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản. Với ứng dụng mới này, Toyota Việt Nam và MSIG Việt Nam mong muốn đi tiên phong trong việc mang đến trải nghiệm đồng nhất cho Khách hàng: từ các sản phẩm xe hơi hạng sang mang đẳng cấp quốc tế đến dịch vụ bảo hiểm nhanh gọn, tiện lợi. Đây cũng là nỗ lực hợp tác nhằm cung cấp một tiện ích hữu dụng giúp chủ xe an tâm trải nghiệm hành trình một cách trọn vẹn, đồng thời cũng là bước đi mới trên lộ trình xây dựng một trải nghiệm toàn diện cho Khách hàng của dòng xe Lexus.

Download ứng dụng tại đây.